Friday, 18/09/2020 - 21:41|

Trường THCS Đoan Bái xây dựng thư viện tiên tiến

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021 của trường THCS Đoan Bái là xây dựng Thư viện đạt danh hiệu Thư viện tiến tiến. Từ đó phát huy văn hóa đọc trong cán bộ giáo viên, nhân viên đặc biệc là các em học sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giúp mọi người mở rộng thế giới quan của mình; giáo dục kỹ năng sống, hiểu biết thêm về truyền thống quê hương đất nước... Để có được những thành quả bước đầu ngoài sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường thì công tác xã hội hóa xây dựng thư viện là một trong nhưng điểm nhấn.

Nhà trường rất mong nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm ủng hộ của quý thầy, cô, các em học sinh trong và ngoài nhà trường, các cơ quan, đơn vị, tổ chức XH, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, con em quê hương xã Đoan Báiđang sinh sống và công tác trên mọi miền Tổ Quốc.

Lê Đức Thanh - BBT trang TTĐT trường THCS Đoan Bái