Friday, 18/09/2020 - 21:38|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hòa: Hơn 58 nghìn thầy, cô giáo và học sinh bước vào năm học mới

Sáng ngày 5/9, cùng với cả nước, hơn 58 nghìn cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn huyện Hiệp Hòa hồ hởi bước vào năm học 2020-2021. Do dịch Covid-19, lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện đầy đủ ý nghĩa trang trọng của ngày khai trường bắt đầu năm học mới với biết bao kỳ vọng mới.

 

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 được các trường học tổ chức đồng loạt từ 7h30 phút sáng ngày 5/9. Huyện đã thành lập các đoàn đến dự khai giảng và chúc mừng các trường học. Bên cạnh việc chú trọng tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, tạo không khí phấn khởi trong năm học mới, các địa phương, các trường học trong toàn huyện thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên.

Thầy giáo trường THCS Thường Thắng hướng dẫn học sinh sát khuẩn tay phòng, chống dịch Covid-19.

Năm học này, huyện Hiệp Hòa tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, vừa duy trì chất lượng dạy và học, hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ của năm học. Trong đó, ưu tiên huy động các nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, giáo dục thể chất và ý thức chấp hành pháp luật của học sinh; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; tập trung xây dựng trường chuẩn quốc gia…Đồng thời chú trọng công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Nhân dịp này, nhiều phần quà được cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức, cá nhân hỗ trợ trao tặng cho học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.

Phương Nhung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chân trang