Friday, 18/09/2020 - 21:00|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng hương Đông Lỗ tại Thị trấn Thắng tổ chức Hội nghị khen thưởng Qũy khuyến học

Chiều ngày 2 tháng 9, Hội đồng hương xã Đông Lỗ tại Thị trấn Thắng đã long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương- khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Tới dự có đông đủ các ông bà trong Ban Liên lạc Hội, đại diện các bậc PHHS và hơn 40 cháu học sinh được khen thưởng. 

 

 Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Cương- Chủ tịch hội đã nhấn mạnh năm học 2019-2020, mặc dù bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid 19 nhưng các cháu học sinh là con em của các thành viên trong hội đã có nhiều cố gắng , khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Theo thống kê của các tổ trong năm học vừa qua, toàn hội đã có 19 cháu đạt danh hiệu HSG, 23 cháu đạt danh hiệu HSTT và 9 cháu đạt giải cấp trường, cấp huyện, 01 cháu được học bổng ở bậc Đại học. Trong đó, tiêu biểu nhất là các cháu Đào Thị Hương Giang, Đỗ Quang Khải, Quản Khánh Linh, Quản Thiện Thanh và Trần Tạ Gia Linh. Đồng thời, nhân dịp này, chủ tịch Hội đồng hương xã Đông Lỗ đã cảm ơn các tập thể, cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ quỹ khuyến học trong thời gian qua.

 

Thay mặt cho các cháu học sinh được khen thưởng, cháu Đào Thị Hương Giang đã phát biểu cảm ơn Hội đã quan tâm, động viên khích lệ kịp thời và xin hứa sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện tốt hơn nữa, xứng đáng là con em xã Đông Lỗ- một miền quê văn hiến mến yêu.

 

Một số hình ảnh trao thưởng cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

TRẦN THANH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chân trang