Wednesday, 28/10/2020 - 04:38|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rèn sức để luyện tài

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội khỏe phù đổng huyện Hiệp Hòa lần thứ X năm 2021 và công văn 430/PGD&ĐT ngày 21/9/2020 của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc tổ chức thi môn bơi TH và THCS, trường THCS Quang Minh đã đăng kí tham gia hai nội dung Bơi ếch và bơi tự do 50m và 100m. Ba đại diện của nhà trường tại giải bơi năm nay là Ngô Bảo Long - 9A; Trần Vũ Hà và Dương Thị Quỳnh Diễm - 7A.

Dương Thị Quỳnh Diễm trong học tập

Trước đó để chuẩn bị cho giải bơi, thày và trò nhà trường đã có khoảng thời gian luyện tập chăm chỉ và đầy quyết tâm. Nhờ có sự luyện tập tích cực và sự quan tâm động viên của BGH vầ các bạc cha mẹ học sinh, các em đã rất tự tin tham gia cuộc thi và đã gặt hái được thành tích rất đáng khích lệ. Trần Vũ Hà đã xuất sắc cán đích đầu tiên, dành vị trí số 1 ở nội dung 50m ếch và đồng thời giành vị trí thứ 2 ở nội dung 100m ếch.

 

Trần Vũ Hà trong học tập

Và giây phút Trần Vũ Hà cán đích đầu tiên nội dung 50m tại giải bơi cấp huyện

Không thua bạn cùng lớp, Dương Thị Quỳnh Diễm dù là học sinh lớp 7 nhưng đã tự tin tham gia cuộc đua dành cho khối lớp 8,9 cũng xuất sắc dành 2 giải nhì cự li 100m tự do và 100m ếch

Dương Thị Quỳnh Diễm xuất phát ở nội dung 100m tự do

Thành tích của tuy chưa nhiều nhưng đây là niểm vui, là động lực cho các đội tuyển TDTT khác của nhà trường tích cực luyện tập, nêu cao quyết tâm trong nhũng đợt thi tới…Và đây cũng là động lực động viên học sinh trong toàn trường rèn luyện chăm chỉ nâng cao sức khỏe để học tập tôt.

                                                                                                                                                           Thanh Hiệp - Giáo viên trường THCS Quang Minh, Hiệp Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chân trang