Friday, 26/02/2021 - 04:58|

TRƯỜNG MN ĐỒNG TÂN TẶNG HƠN 6 TRIỆU ĐỒNG CHO TRẺ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

Nhân dịp đón Tết Tân Sửu 2021, chiều 4/2, Trường MN Đồng Tân đã tặng cho cháu Nguyễn Thế Vinh là học sinh lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền hơn 5 triệu đồng từ phụ huynh sọc sinh ủng hộ, 1,2 triệu động từ CBGV- NV nhà trường. Tổng số tiền là hơn 6 triệu đồng nhà trường đã tổ chức trao tận tay gia đình cháu Nguyễn Thế Vinh.

Cũng nhân dịp này, nhà trường còn tặng quà cho 13 trẻ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thể hiện sự yêu thương, lòng nhân ái và trách nhiệm cộng đồng của tất cả mội người, rất cần được giáo dục cho trẻ mầm non của nhà.

Một số hình ảnh của buổi trao quà

Nguồn:dongtanhiephoabacgiang Copy link