Wednesday, 28/10/2020 - 04:12|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hoàng Lương  từng bước xây dựng môi trường học Tiếng Anh thân thiện, hiệu quả.

Trong nhiều năm trở lại đây trường Tiểu học Hoàng Lương từng bước xây dựng một môi trường học thân thiện từ đó tạo hứng thú học tập cho học sinh.

 

          Trong xu thế hội nhập quốc tế như ngày nay một ngôn ngữ không thể thiếu là tiếng Anh. Chính vì vậy mà Bộ giáo dục đã đưa Tiếng Anh là một môn học chính khóa vào các nhà trường bắt đầu từ bậc Tiểu học. Từ nhiều năm trở lại đây các giáo viên bộ môn Tiếng Anh trường Tiểu học Hoàng Lương thường xuyên được đi tập huấn các lớp Tiếng Anh do các cấp trên tổ chức để nâng cao trình độ tiếng Anh và đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng Anh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho học sinh khi học bộ môn này.

 Tiếng Anh không chỉ nằm trong các trang sách, gói gọn trong giờ giảng của thầy cô, mà những câu tiếng Anh đơn giản được treo lên gốc cây giữa sân trường cùng tấm bảng có hình ngộ nghĩnh; tiếng Anh theo chủ đề cùng hình vẽ minh họa được trang trí ở chân cầu thang. Tiếng Anh hiện hữu khắp nơi giúp học sinh làm quen, ghi nhớ và có thói quen nói, sử dụng tiếng Anh. Đó là cách làm khá mới, hiệu quả của trường tiểu học Hoàng Lương trong việc xây dựng, phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh trong trường học. Từ khi nhà trường xây dựng môi trường học tiếng Anh với không gian mở, khắp khuôn viên nhà trường đã cho thấy học sinh rất thích thú, tích cực với việc học tiếng Anh.

Việc tạo môi trường học Tiếng Anh như vậy không những giúp học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi mà còn tạo sự hứng thú, vui thích của học sinh khi học tập môn Tiếng Anh. Từ đó ngày càng nâng cao chất lượng học tập của môn Tiêng Anh của trường Tiểu học Hoàng Lương.

 


Tác giả: DANG THAO
Nguồn:TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chân trang