Wednesday, 28/10/2020 - 04:17|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Trang trí lớp học tạo không gian học tập thân thiện” ở trường tiểu học Hoàng Lương, Hiệp Hòa, Bắc Giang

 

 

 

Mỗi chúng ta ai cũng biết rằng: Môi trường học tập không tự có sẵn mà con người cần phải tạo lập, phát triển, duy trì và nuôi dưỡng nó. Đối với người học và quá trình học, việc xây dựng và duy trì một môi trường hỗ trợ cho việc học tập của cả cá nhân và tập thể, tạo điều kiện cho quá trình chất vấn và phản ánh là rất quan trọng và có ý nghĩa. Môi trường giáo dục tốt sẽ là nơi học sinh phát triển nhân cách tốt. Chính vì vậy, trong những năm qua Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa đã phát động phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong toàn huyện.

Hòa cùng khí thế thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới, Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, nhằm tạo bầu không khí thoáng mát, trong lành, tạo cảnh quan môi trường lớp học, đồng thời tạo nên phong trào thi đua giữa các tập thể lớp, động viên tinh thần học sinh trong những giờ học, góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhà trường đã tổ chức phong trào thi đua “Trang trí  lớp học thân thiện”. Đây là dịp để thầy và trò thể hiện khả năng sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, sự khéo léo; qua đó thêm gắn kết tình thầy trò, tình bạn tươi đẹp của tuổi học trò, giúp các em say mê trong quá trình học tập.

Một số hình ảnh trang trí lớp:

HS trang trí góc sinh nhật

Một lớp học sinh động được trang trí bằng công sức của cô trò trong lớp, không cần cầu kì tốn kém mà vẫn mang lại kết quả bất ngờ và thú vị. Thầy, cô giáo và học sinh cùng nhau trang trí lớp học. Những việc làm nho nhỏ này khiến học sinh cảm thấy yêu lớp, yêu trường, biết yêu thiên nhiên cảnh vật xung quanh, có ý thức bảo vệ môi trường.

                                                                                                                 BBT


Tác giả: BÙI NGUYỆT
Nguồn:TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chân trang