Tuesday, 09/03/2021 - 10:14|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lê kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.2020

Hôm nay, ngày 20/10/2020 tổ nữ công trường TH Mai Trung số 1 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày TL hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. (20/10/1930- 20/10/2020). Về dự với buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Đường P.BT chi bộ - P.HT nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Hồ P.HT nhà trường, đ/c Ngô Văn San chủ tịch Công Đoàn nhà trường, các đ/c là nam giới của nhà trường, cùng toàn thể các chị em CBGV nữ của nhà trường cũng có mặt đông đủ.


Trong buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Hà tổ trưởng tổ nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm ngày TL hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Chính vì vậy mà trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn, song chị em tổ nữ công của trường TH Mai Trung số 1 vẫn quyết tâm thi đua vựơt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiều chị em đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp huyện, danh hiệu lao động tiên tiến.

Trong buổi tọa đàm hôm nay còn được lắng nghe lời tâm sự, chia sẻ của đ/c Nguyễn Văn Đường P.BT chi bộ - P.HT nhà trường. Là một lãnh đạo đ/c luôn quan tâm chăm lo tới đời sống của chị em, đ/c đã có bài phát biểu động viên khích lệ tinh thần của các chị em trong nhà trường, đ/c chúc chị em luôn là phụ nữ “Trung hậu, đảm đang- Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Cũng trong buổi hôm nay tổ nữ công đã trao tặng cho 6 đ/c đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2019- 2020.

Buổi lễ kết thúc các chị đều vui tươi, phấn khởi đã để lại nhiều kỷ niệm thật đẹp. Các chị thực sự là niềm tin vững chắc, là chỗ dựa tinh thần cho đống mày dâu chúng tôi.


 

 


Tác giả: Hoàng Thế Năng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chân trang