Friday, 18/09/2020 - 20:39|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Quang Minh hân hoan khai giảng chào mừng năm học mới 2020- 2021

Sáng ngày 05/9/2020, hòa cùng không khí sôi nổi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Quang Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

Hình ảnh Lễ chào cờ theo nghi thức đội THTP Hồ Chí Minh

Đến dự buổi lễ khai giảng có  đồng chí Vũ Bằng Dương- chủ tịch UBND xã Quang Minh, đồng chí Lê Quang Trường - Chủ tịch UBMTTQ xã cùng đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND xã, trưởng các thôn, đại diện Viettel Hiệp Hòa, đại diện công ty TNHH Kim Tân Minh, đại diện  Hội phụ cha mẹ học sinh cùng toàn thể BGH, các thầy giáo, cô giáo và 310 em học sinh trong toàn trường.

Các em học sinh rất háo hức chờ đợi ngày khai trường với gương mặt rạng ngời niềm vui. Cũng nhân dịp khai giảng này nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học đã nhận được học bổng viettel, quà của hội khuyến học xã, quà của công ty TNHH Kim Tân Minh, quà của chương trình” tiếp chân em đến trường” do Liên đội phát động.

Hình ảnh các em học sinh khó khăn nhận quà của nhà trường

Đặc biệt xúc động hơn khi có rất nhiều tràng vỗ tay của các em học sinh sau hồi trống khai trường của thầy Nguyễn Ngọc Khánh-  Hiệu trưởng nhà trường.

Hy vọng với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, trong năm học mới này trường THCS Quang Minh  tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

                                                                                                             Thu Hằng

                                                                     (Tổng phụ trách Đội TNTP trường THCS Quang Minh)


Tác giả: Thu Hằng
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chân trang