Wednesday, 28/10/2020 - 03:12|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Quang Minh tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền về luật giao thông đường bộ”

Thực hiện công văn số 58/KH-SGDĐT ngày 28 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang về việc triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông năm học 2020 - 2021, trường THCS Quang Minh đã xây dựng kế hoạch công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, sự phối hợp tích cực của Công an xã, cán bộ tư pháp và Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh xã Quang Minh, sáng 05/10/2020, trường THCS Quang Minh đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền về luật giao thông đường bộ”. Tham dự buổi ngoại khóa và trực tiếp tuyên truyền có Đ/c Tạ Thanh Lương – Phó công an xã Quang Minh, Đ/c Ngô Văn Kiên – Công chức Tư pháp xã, Đ/c Trần Văn Đạt – Phó bí thư đoàn xã, ban giám hiệu, toàn thể các thầy cô giáo và 311 em học sinh trường THCS Quang Minh.

Học sinh toàn trường tham gia buổi tuyên truyền rất nghiêm túc

Đ/c Tạ Thanh Lương – Phó trưởng công an xã tuyên truyền luật giao thông đường bộ

                  Trong buổi ngoại khóa, các em học sinh chú ý lắng nghe bài tuyên truyền và hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm thực hành ATGT.

Các em học sinh thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi tình huống ATGT

Qua việc tham gia hoat động ngoại khóa tuyên truyền về ATGT rất ý nghĩa và bổ ích, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đặc biệt là các em học sinh trường THCS Quang Minh chắc chắn sẽ vận dụng tốt những kiến thức ATGT đã được học tập và thực hiện nghiêm túc khi tham gia giao thông.

Tăng cường tổ chức những hoạt động ngoại khóa là một trong những nhiệm vụ và giải pháp mà trường THCS Quang Minh đã xây dựng trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, chắc chắn các em học sinh sẽ còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích hơn nữa.       

                                                                                                       THANH HIỆP

 


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chân trang