Wednesday, 02/12/2020 - 06:51|

LÒNG BIẾT ƠN

Lòng biết ơn luôn là thái độ sống cần nâng niu và trân trọng, đó là truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" từ bao đời nay của cha ông ta. Nhằm giúp các em học sinh có cơ hội lắng mình lại, cảm nhận được những giá trị về lòng biết ơn để từ đó cố gắng học tập tốt hơn, biết sống yêu thương hơn, chiều nay thứ Tư (18/11/2020), Trường THCS Mai Trung đã tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề "Lòng biết ơn". Tham dự chương trình, về phía khách mời có sự hiện diện diện của diễn giả Đỗ Thái Đăng - GĐ công ty nhân tài đất Việt; đại diện Ban phụ huynh của nhà trường và ban đại diện phụ huynh của các lớp; về phía nhà trường có sự hiện diện của các thầy trong BGH cùng các thầy cô giáo, nhân viên và 866 Hs Trường THCS Mai Trung. Chương trình đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Các em Hs thân mến cha mẹ là những người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em, nhưng thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những người có ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người đã sinh ra mình, nhưng người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em.